สำนักงานข่าวมุกดาหารทูเดย์ – สืบจังหวัดมุกดาหารจับผู้ต้องหายาบ้าพร้อมขยายผลได้อาวุธเพิ่ม

          เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 27 ส.ค. 62 กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร, พ.ต.อ.อนุสรณ์ พัฒนถาบุตร รอง ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร, พ.ต.อ.ชัชชัย วงศ์สุนะ รอง ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร, พ.ต.อ.จตุรงค์ กลิ่นศรีสุข ผกก.สืบสวน ภ.จว.มุกดาหาร, พ.ต.ท.ประภาส สุจันทา รอง ผกก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร, พ.ต.ท.ชาติชาย ลีลากุล รอง ผกก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร, พ.ต.ท.เกรียงไกร กุญชร รอง ผกก.ฯ ปรก.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร  สั่งการให้ชุดปฏิบัติการ กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร และชุด ปส.ภ.จว.มุกดาหาร นำโดย พ.ต.ท.พิชิต ศรีวรรณา สว.ฯ ปรก.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร, พ.ต.ต.กุลโรจน์ ปัททุม สว.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร, ร.ต.อ.มนตรี ใจดี รอง สว.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร พร้อมเจ้าหน้าที่ ออกระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด ในพื้นที่

            ได้ทำการจับกุมตัว นายชินกฤต วาปี อายุ 18 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 24 หมู่ 1 ต.โพนทราย อ.เมือง จ.มุกดาหาร
พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 93 เม็ด โดยกล่าวหาว่า “เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”  โดยจับกุมได้ที่ บ้านเลขที่ 24 หมู่ 1 ต.โพนทราย อ.เมือง จ.มุกดาหาร

              ต่อมา สามารถขยายผลจับกุม นาย เศรษฐโชค ยืนยั่ง อายุ 27 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 162 หมู่ 13 ต.โพนทราย อ.เมือง จ.มุกดาหาร
พร้อมด้วยของกลาง
1.อาวุธปืนคาร์บิน ความยาวลำกล้องปืนประมาณ 44 ซม. จำนวน 1 กระบอก
2.อาวุธปืนชนิดประดิษฐ์ขึ้นเอง ความยาวลำกล้องปืนประมาณ 53 ซม. จำนวน 1 กระบอก
3.ซองบรรจุกระสุนปืนคาร์บิน จำนวน 1 ซอง
4.เครื่องกระสุนปืน ขนาด 5.56 มม. จำนวน 4 นัด
5.เครื่องกระสุนปืน ขนาด .17 มม. จำนวน 13 นัด

              โดยกล่าวหาว่า “ครอบครองอาวุธปืน,ซองกระสุนปืนและเครื่องกระสุนปืนที่นายทะเบียนไม่อาจออกใบอนุญาตให้ได้ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมายและเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย”  จับกุมได้ที่ บ้านเลขที่ 162 หมู่ 13 ต.โพนทราย อ.เมือง จ.มุกดาหาร  จากนั้นเจ้าหน้าที่ ได้นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป…

 

ทีมข่าวเบาะแสนิวส์ – ภาพ/ข่าว

สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – รายงาน

 

About ทีมข่าว มุกดาหารทูเดย์