สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอเขาค้อ จับยาบ้า846เม็ดพร้อมผู้ต้องหา3ราย

          เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 27 ส.ค. 62 ภายใต้การอำนวยการของ นายอภิชาติ ศรีม่วง นายอำเภอเขาค้อ  นายอำนาจ พูนยอด ปลัดอาวุโสอำเภอเขาค้อ มอบหมายให้ นายกนกศักดิ์ หมื่นจันทร์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคงอำเภอเขาค้อ  นายพิชิตพล กลมขุนทด จนท.ยาเสพติดอำเภอเขาค้อ  หมู่เอกอัฐพล สุขตน จนท.อส.กองร้อย อส.ที่13  ร่วมกับ จนท.ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์  ร่วมกันจับกุม

1. นายเจตนิพัทธ์ ทองมนต์ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 156 ม.12 ต.บุ่งน้ำเต้า อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ โดยกล่าวหาว่า มีเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลาง ใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะจากโรงพยาบาลเขาค้อ โดยบ้านไม่มีเลขที่ ม.1 ต.สะเดาะพง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

2. นายอุราเคนทร์ แซ่หยาง หรือคิว อายุ 20 ปี  บ้านเลขที่ 67 ม.4 ต.ริมสีม่วง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย และมีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 37 เม็ด  กระสุนปืนขนาด 20 จำนวน 1 นัด และใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะจากโรงพยาบาลเขาค้อ โดยจับกุมได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.3 ต.สะเดสะพง อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

3. นายชาติชาย แซ่จาง อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 33 ม.14 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและพยามจำหน่ายโดนผิดกฏหมาย  เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 809 เม็ด และใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะจากโรงพยาบาลเขาค้อ โดยจับกุมได้ที่ ศาลากลางหมู่บ้าน ม.14 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

          จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขาค้อ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป…

 

ทีมข่าวเฉพาะกิจเบาะแสนิวส์ – ทีมข่าว SSK NEWS TV. ONLINE – ทีมข่าวชี้ชัดเจาะลึก – รายงาน

 

 

 

About ทีมข่าว มุกดาหารทูเดย์