สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ -​ สนองนโยบายพ่อเมืองมุกดาหาร โครงการมุกดาหารบ้านสวย เมืองสะอาด

⠀⠀⠀วันที่ 9 ก.พ.64 เวลา 15.00 น. นายอดุล ศิริมันต์ นักบริหารงานทั่วไป หัวหน้าฝ่ายป้องกันและรักษาความสงบ เทศบาลเมืองมุกดาหาร ออกตรวจสอบเหตุร้องเรียนมีการนำรถเก่าที่ไม่สามารถใช้งานได้ มาจอดริมถนนมุกดาหาร-คำชะอี บริเวณใกล้ๆทางแยกเข้าถนนตาดแคน ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นจริงเป็นรถที่ไม่สามารถขับเคลื่อนได้ จึงประสาน ติดตามตรวจสอบ ทราบว่าเป็นรถของคนที่นำมาฝากคุณหมีรถยก ไว้ เพื่อรอซ่อม กรณีเช่นนี้เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุทางถนนได้ จึงให้คุณหมี ทำการยกเคลื่อนย้ายซากรถคันนี้ออกจากแนวขอบผิวถนนนี้ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคุณหมี ด้วยดี

⠀⠀⠀การจัดระเบียบนี้เป็นไปตามนโยบายของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร นายวีระชัย นาคมาศ และเป็นไปตามโครงการมุกดาหารบ้านสวย เมืองสะอาด ประจำปี พ.ศ.2564 – 2565 ด้วย

⠀⠀⠀นายอดุลฯ กล่าวว่า อยากขอความร่วมมือกับพี่น้องประชาชนทุกๆคน ให้ช่วยกันจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง ทำความสะอาดบริเวณบ้านพัก ที่พักอาศัย และถนน ซอย ทางเท้า ห้ามมิให้มีการตั้งวางวัสดุใดๆที่เกะกะกีดขวาง เนื่องจากอาจไม่เกิดความปลอดภัยแล้ว ยังเป็นการผิดกฎหมายด้วย ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกๆคน มาร่วมด้วยช่วยขับเคลื่อนพัฒนาบ้านเมืองด้วยกันอย่างยั่งยืนต่อไป…

⠀⠀⠀

ทีมข่าวเฉพาะกิจมุกดาหารทูเดย์ -​ รายงาน