สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – นอภ.เขาค้อ.!!!เร่งปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่แบบบูรณาการ

          เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 20 มิ.ย. 62 ณ พื้นที่ตำบลเข็กน้อย ภายใต้การอำนวยการของนายอภิชาติ ศรีม่วง นายอำเภอเขาค้อ  นายอำนาจ พูนยอด ปลัดอาวุโสอำเภอเขาค้อ  โดยนายกนกศักดิ์ หมื่นจันทร์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นายพิชิตพล กรมขุนทด เจ้าหน้าที่งานยาเสพติด  นายหมู่เอกอัฐพล สุขตน เจ้าหน้าที่อส. กองร้อย อส อำเภอเขาค้อที่13 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขาค้อ เจ้าหน้าที่ทหารผู้รับผิดชอบพื้นที่ ตรวจค้นบ้านเป้าหมายผู้ค้ายาเสพติด โดยใช้อำนาจ ปปส. และลงพื้นที่แบบบูรณาการเพื่อป้องกันและปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่

          โดยสามารถจับกุมตัว นายอภิเชียร แซ่ลี อายุ 36 ปี และนายลี แซ่สง อายุ 28 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 343 ม.6 ต.เข็กน้อย อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ พร้อมของกลาง อาวุธปืนอัดลมยาว ไม่มีเครื่องหมายทะเบียน จำนวน 1 กระบอก, ใบรายงานผลการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะจาก รพ.เขาค้อ  เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาทั้ง 2 คน ว่า “มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”และ”เสพยาเสพติดประเภท1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย” 

          จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขาค้อ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

นายกนกศักดิ์ หมื่นจันทร์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อำเภอเขาค้อ – ภาพ/ข่าว

 

ธนะสิทธิ์ (เบิร์ด) ผอ.สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์/ ทีมข่าวเบาะแสนิวส์/ ทีมข่าวเบาะแสตระเวนข่าว/ นสพ.ชี้ชัดเจาะลึก/SSK.NEW TV./COPTHAI TV. – เรียบเรียง/รายงาน

พล.ต.ท.ดำริห์ โชตเศรษฐ์/พล.ต.ต.สมชัย ศรีภิญโญ/พ.อ.พิมุข คล้ายพยัฆ/พ.ต.อ.พาชื่น ภาณุพินทุ – ที่ปรึกษา

About ทีมข่าว มุกดาหารทูเดย์