สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – ทหารพราน2110บุกทลายแหล่งมั่วสุมและจำหน่ายยาเสพติด

          เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการของ พ.อ.สุภัทร ชูตินันทน์ ผบ.ฉก.ทพ.2 ได้สั่งการให้ พ.ต.อัครเดช อัครสาร ผบ.ร้อย.ทพ. 2110 เฝ้าติดตามกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่ บ.ท้าไคร้ ต.นาสีนวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร จนกระทั่งสืบทราบว่ามีการมั่วสุมเสพยาเสพติด (ยาบ้า) และจำหน่ายยาเสพติด บริเวณ บ.ท่าไคร้ อ.เมือง จ.มุกดาหาร

จึงได้นำกำลังทหารพรานเข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายตามที่ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่ามีการลักลอบยาเสพติดซุกซ่อนไว้เพื่อรอจำหน่ายให้กับกลุ่มผู้ค้าผู้เสพในพื้นที่ บ.ท่าไคร้ ต.นาสีนวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร จากการตรวจค้น สามารถจับกุมผู้ต้องหาทราบชื่อ นาย จินดา โคตรรสขึง อายุ 54 ปี ซึ่งอยู่ภายในกระท่อมไม่มีเลขที่ บ.ท่าไคร้ ต.นาสีนวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2 ถุง รวมยาบ้าประมาณ 400 เม็ด ซึ่งยาเสพติด (ยาบ้า)ได้ซุกซ่อนอยู่บนหลังตู้เย็น (ยอมรับว่าของกลางเป็นของตนเอง)

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทหารพรานได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางมาสอบสวนขยายผลที่ บก.ร้อย.ทพ.2110และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมตรวจยึดจับกุมเพื่อดำเดินคดีตามกฎหมายต่อไป…

 

สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – ทีมข่าวเบาะแสนิวส์ – ทีมข่าวเบาะแสตระเวนข่าว – ทีมข่าวสามเกลอมุกดาหาร /ภาพ-ข่าว

วิศิษฎ์ กลั่นเขียว – มนัส ช้างแก้ว /ทีมข่าวเฉพาะกิจเบาะแสตระเวนข่าว – ประสาน

เบิร์ด…สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – ทีมข่าวเบาะแสนิวส์ – ทีมข่าวเบาะแสตระเวนข่าว – ทีมข่าวเบาะแสเฉพาะกิจ – นสพ.ชี้ชัดเจาะลึก – นสพ.สะกิดข่าว,SSK NEWS.TV ONLINE /รายงาน

 

About ทีมข่าว มุกดาหารทูเดย์