สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร ออกกวาดล้างจับยาบ้า4รายพร้อมอาวุธปืน

         เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 2562 เวลาประมาณ 16.30 น. กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.จตุรงค์ กลิ่นศรีสุข ผกก.สืบสวน ภ.จว.มุกดาหาร,  พ.ต.ท.ประภาส สุจันทา รอง ผกก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร,  พ.ต.ท.ชาติชาย ลีลากุล รอง ผกก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร,  พ.ต.ท.เกรียงไกร กุญชร รอง ผกก.ฯ ปรก.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร
        สั่งการให้ชุดปฏิบัติการ กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร และชุด ปส.ภ.จว.มุกดาหาร นำโดย พ.ต.ท.พิชิต ศรีวรรณา สว.ฯ ปรก.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร,  พ.ต.ต.กุลโรจน์ ปัททุม สว.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร,  ร.ต.อ.มนตรี ใจดี รอง สว.กก.สส.ภ.จว.มุกดาหาร พร้อมพวก ออกระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด ในพื้นที่ ได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ 4 ราย ได้ที่ บ้านเลขที่ 268 หมู่ 9 ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร มีดังนี้

1. นายสมศักดิ์ ขันแข็ง อายุ 44 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 268 หมู่ 9 ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร  พร้อมด้วยของกลาง  ยาบ้า จำนวน 101 เม็ด  อาวุธปืนยาวแบบประจุปาก(ปืนแก็ป) จำนวน 1 กระบอก  เครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 มม. จำนวน 33 นัด  โดยกล่าวหาว่า “เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”
2. นายบุญล้อม ขันแข็ง อายุ 32 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 58 หมู่ 8 ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร  พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 3 เม็ด   โดยกล่าวหาว่า “เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย”
3. นายนนธวัฒน์ ขันแข็ง อายุ 22 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 268 หมู่ 9 ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร  โดยกล่าวหาว่า “เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย”
4. นายอนุสิทธิ์ แก้วดวงตา ที่อยู่ บ้านเลขที่ 23/1 หมู่ 9 ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร  โดยกล่าวหาว่า “เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย”

  จากนั้น เจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป…

 

สำนักข่าวมุกดาหารทูเดย์ – ทีมข่าวเบาะแสนิวส์ – ทีมข่าวเบาะแสตระเวนข่าวฯ – ทีมข่าวเบาะแสเฉพาะกิจ – นสพ.ชี้ชัดเจาะลึก – นสพ.สะกิดข่าว,SSK NEW TV.ONLY /รายงาน

 

 

About ทีมข่าว มุกดาหารทูเดย์